Tin tức - sự kiện

Thứ Tư, 05/10/2016 | 00:00 GMT+7

VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP CHỈ TỪ 7%/NĂM TẠI NCB

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà/đất khi tham gia chương trình ưu đãi “Vay mua nhà lãi suất thấp” tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được áp dụng mức lãi suất đặc biệt chỉ từ 7%/năm. NCB cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi.

Theo đó, khách hàng cá nhân khi tham gia chương trình ưu đãi “Vay mua nhà lãi suất thấp” tại NCB trong thời gian này sẽ được linh hoạt lựa chọn 1 trong 3 mức lãi suất ưu đãi đặc biệt như sau: 7%/năm cho 9 tháng đầu tiên; 7,99%/năm cho 12 tháng; hoặc 9%/năm cho 18 tháng. NCB cũng cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi suất cơ sở cộng biên độ thấp.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo: Thẻ NCB Visa, Thẻ nội địa, Internet Banking, Mobile Banking, Tài khoản Casa…

Với thủ tục đơn giản, các hồ sơ vay vốn của khách hàng tại NCB được xử lý nhanh chóng, khoản vay được phê duyệt trong thời gian ngắn.

Khách hàng khi có nhu cầu vay, chỉ cần liên hệ với NCB, các chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để tìm ra phương án vay hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng nhất.

“Tối ưu để Hiệu quả - Đột phá để Khác biệt”, chương trình ưu đãi “Vay mua nhà lãi suất thấp” dành cho khách hàng là sản phẩm nằm trong định hướng chiến lược đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

 

Ban Quản Trị Và Điều Hành

Cơ Cấu Tổ Chức Ban Điều Hành Ngân Hàng

Xem thêm >

Mạng Lưới Chi Nhánh

Mạng lưới chi nhánh và các trụ ATM của NCB trải dài trên toàn lãnh thổ

Xem thêm >

Thông Tin Dành Cho Cổ Đông

Tin mới Nhất Dành Cho Cổ Đông

Xem thêm >

Cơ Cấu Tổ Chức

Chuyển đổi cơ cấu linh hoạt, hiện đại, phối hợp chặt chẽ nhằm mục tiêu chăm sóc khách hàng hiệu quả, vận hành hợp lý và đảm bảo an toàn.

Xem thêm >

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.

Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.

Bằng việc bạn đóng của sổ này bạn chắc rằng trải nghiệm của bạn trên website có thể bị hạn chế.