Tin tức - sự kiện

Thứ Hai, 29/02/2016 | 10:00 GMT+7

NCB DÀNH 500 TỶ ĐỒNG CHO VAY ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay, từ nay đến hết 30/06/2016, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình “Vay dễ dàng, lãi ưu đãi” dành cho các khách hàng vay mua nhà, mua ô tô và vay vốn hộ kinh doanh.

Tổng hạn mức áp dụng cho chương trình này lên tới 500 tỷ đồng. Các khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi kèm theo nhiều tiện ích khác về thời gian vay vốn, phí trả nợ trước hạn…

Cụ thể, khách hàng vay tiêu dùng tại NCB (vay mua nhà, đất hoặc xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ô tô mới hoặc ô tô cũ đã qua sử dụng) sẽ được áp dụng lãi suất vay ưu đãi 7.9%/năm cho 3 tháng đầu, với thời gian vay từ 3 năm trở lên, trong đó cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 2 năm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án vay ưu đãi 8.5%/năm cho 6 tháng đầu, với thời gian vay từ 4 năm trở lên và cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 3 năm.

Với khách hàng vay hộ kinh doanh, khách hàng được lựa chọn hai phương án vay ưu đãi 7.9%/năm trong 3 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 06 tháng hoặc 8.5%/năm cho 6 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 4 năm và thời gian cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 3 năm.

NCB cam kết duy trì lãi suất hợp lý sau thời gian ưu đãi lãi suất, đồng thời áp dụng mức phí trả nợ trước hạn thấp dành cho các khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn.

 

Ban Quản Trị Và Điều Hành

Cơ Cấu Tổ Chức Ban Điều Hành Ngân Hàng

Xem thêm >

Mạng Lưới Chi Nhánh

Mạng lưới chi nhánh và các trụ ATM của NCB trải dài trên toàn lãnh thổ

Xem thêm >

Thông Tin Dành Cho Cổ Đông

Tin mới Nhất Dành Cho Cổ Đông

Xem thêm >

Cơ Cấu Tổ Chức

Chuyển đổi cơ cấu linh hoạt, hiện đại, phối hợp chặt chẽ nhằm mục tiêu chăm sóc khách hàng hiệu quả, vận hành hợp lý và đảm bảo an toàn.

Xem thêm >

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.

Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.

Bằng việc bạn đóng của sổ này bạn chắc rằng trải nghiệm của bạn trên website có thể bị hạn chế.