• slide 1

  TỔ ẤM SUM VẦYTRONG CĂN NHÀ
  MƠ ƯỚC

  NCB hỗ trợ gói vay với Thời gian vay dài,
  đa dạng phương án trả nợ.
  Đáp ứng 80% nhu cầu vay vốn,
  thời gian vay lên đến 20 năm.

  Ước tính số tiền vay Đăng ký vay

Mua Nhà

“An cư – Lạc nghiệp” là mong ước của tất cả mọi người. Ngày nay, việc sở hữu một ngôi nhà để ổn định cuộc sống, chăm sóc con cái và thuận tiện trong công việc… quả thật là một điều không hề dễ dàng. Ai cũng biết tầm quan trọng của “an cư”, nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Vậy, làm cách nào để sở hữu ngôi nhà mơ ước sớm nhất và hiệu quả nhất?

1.Vay vốn Ngân hàng:

Mỗi tháng chúng ta phải chi một khoản tiền đáng kể cho tiền thuê nhà, đồng thời lại dành dụm riêng một phần thu nhập cho việc mua nhà trong tương lai, trong khi lạm phát và mất giá đồng tiền đang ngày một tăng cao. Hãy thử nghĩ ngôi nhà mục tiêu của bạn trong hôm nay là 1 tỷ đồng, sau 10 năm nữa giá cũng của ngôi nhà đó là 1,5 tỷ đồng. Vậy thì đến khi nào nó mới thuộc về bạn?

Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra là tại sao bạn không sở hữu nó ngay trong hôm nay với sự hỗ trợ từ Ngân hàng? Ngày nay với thủ tục vay vốn đã được tối giản hóa, nhân viên Ngân hàng nhiệt tình – chuyên nghiệp, tài sản thế chấp là chính ngôi nhà bạn mua thì việc An cư là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt nếu bạn mua nhà đất nằm trong danh mục có liên kết của Ngân hàng thì điều kiện vay, thủ tục… sẽ càng thuận lợi hơn.

Khi đó, thay vì phải chi tiền thuê nhà hàng tháng, số tiền đó sẽ được dùng để chi trả dần cho khoản vay của chính bạn.

 

2. Tiết kiệm tiền:

Trường hợp bạn không muốn mang áp lực trả nợ và cũng đã có một nguồn tiền kha khá thì việc còn lại là hãy cố gắng tăng tốc tiến dần đến mục tiêu mua nhà. Hiện nay Ngân hàng có hình thức gửi tích lũy đều đặn hàng tháng/quý… tùy theo khả năng thực tế của Khách hàng. Bạn nên chọn phương án gửi tiền này để đảm bảo kế hoạch tài chính thành hiện thực. Ngoài ra số tiền hiện có cũng có thể gửi Ngân hàng để phát sinh lợi nhuận, phòng ngừa rủi ro khi cất giữ tiền mặt tại nhà.

 

* Tham khảo các bước bắt đầu với ngôi nhà mơ ước:

Tìm kiếm thông tin: Ngôi nhà mục tiêu cần có, thông tin bất động sản, thủ tục mua bán – sang nhượng nhà cửa, đất đai, các ưu đãi vay hiện có.

Xác định khả năng tài chính: Khả năng chi trả, thu nhập – chi tiêu hiện tại, thời gian vay, chuẩn bị 20% giá trị bất động sản định mua, nguồn chi trả dự phòng…

Tham  khảo bí quyết vay: Tham khảo từ người thân – bạn bè và nhân viên Ngân hàng.

 

NCB giúp gì cho Bạn?

DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN CHUYỂN NHƯỢNG/MUA BÁN BĐS

Đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro cho cả hai bên mua-bán trong giao dịch thanh toán tiền chuyển nhượng BĐS.

Xem thêm >

CHO VAY TIÊU DÙNG KHÔNG CÓ TÀI SẢN BẢO ĐẢM

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân

Xem thêm >

Các sản phẩm liên quan

DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN CHUYỂN NHƯỢNG/MUA BÁN BĐS

Đảm bảo quyền lợi và giảm thiểu rủi ro cho cả hai bên mua-bán trong giao dịch thanh toán tiền chuyển nhượng BĐS.

Xem thêm >

TIẾT KIỆM TRUYỀN THỐNG

Tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn nhàn rỗi.

Xem thêm >

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.

Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.

Bằng việc bạn đóng của sổ này bạn chắc rằng trải nghiệm của bạn trên website có thể bị hạn chế.